Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Tỷ giá

VÀNG 37,070.000

Video Clips

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
0333314
Trực tuyến
000000

Về chúng tôi

Giới thiệu
21/08/2017 07:43 AM

Công ty TNHH Vận tải Viêt Thuận là đơn vị vận tải hàng hóa đường thủy nội địa được thành lập vào năm 2005. Trong suốt thời gian hoạt động, Việt Thuận luôn là sự lựa chọn hàng đầu, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động: "Chủ tàu tin cậy – Chất lượng, uy tín hàng đầu" Công ty luôn nỗ lực tuyệt đối để đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hiện nay Công ty đang sở hữu một lượng lớn các phương tiện vận tải hiện đại và đa dạng khoảng hơn 600.000 tấn gồm: tàu biển, tàu SB và tàu sông có tải trọng từ 3.000 đến 53.600 tấn. Các phương tiện vận tải luôn được cải tiến, bổ sung theo thiết kế ưu việt: 2 vỏ, 2 đáy, mạn kép… đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giúp giảm thiểu tối ưu thời gian gom vét hàng. Ngoài ra tại Công ty chúng tôi, con người luôn được coi là nhân tố hàng đầu tạo nên thành công vì vậy Công ty luôn trọng dụng những đội ngũ cán bộ, thuyền viên với nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu nhiệt huyết và năng lực vượt trội. Với tất cả những gì Công ty chúng tôi đang có, Viêt Thuận luôn tự hào sự lựa chọn hàng đầu về vận tải biển, chuyển tải tại Việt Nam. 

Trong những năm qua, Công ty TNHH vận tải Việt Thuận đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động luôn được mở rộng, trong đó tập trung vào một số dịch vụ chính như sau:

* Dịch vụ vận tải chuyên dụng hàng rời

* Dịch vụ thuê và cho thuê tàu

* Dịch vụ kho bãi, bốc xếp

* Dịch vụ vận tải bằng sà lan

Với quy mô lớn mạnh, bề dày kinh nghiệm và tinh thần không ngại đổi mới. Công ty chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện bản thân, cam kết không ngừng nỗ lực để đem đến sự hài lòng và mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng dành cho Công ty TNHH vận tải Việt Thuận như một đối tác đáng tin cậy.

Việt Thuận xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng, các đối tác đã và đang hợp tác với Công ty!


Top

 (0) 0203.2222.689